หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทตอนท้อง 8 เดือน

มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบยนี้มั้ยค่ะ เป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นต้องท้อง 32 week ขาอ่อนแรง ขาชา เดินไม่ได้ …..

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะปัจจุบันคลอดแล้วก็ยังไม่หายเพราะต้องทำโน่นนี่เยอะไม่ได้พักเลย

3y ago

ปกติตอนเราไม่ท้องก็เคยเป็นอยู่บ่อยๆ แล้วหายไปเองค่ะไม่เคยผ่าตัดรักษา