8 เดือน น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วคะ

เมื่อวานไปอัลตร้าซาวด์มาค่ะ 32 week 8 เดือนแล้ว น้องเพศชาย น้ำหนัก 1900 อยากทราบว่าลูกๆแม่บ้านอื่นตอน 8 เดือน น้ำหนักลูกเท่าไหร่คะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥰

2 ตอบกลับ

2200กรัมแล้วค่ะ

2591กรัมค่ะ

3y ago

นี่ก็กินนมเยอะ ทำไมน้ำหนักได้แค่นี้ 😭 แต่แม่เบื่ออาหาร กินได้นอน ตอนแรกๆ ก็แพ้หนักถึง 5 เดือนกว่า น้ำหนักลง 11 โลเลยค่ะ