อายุครรภ์ 33 week

แม่เบื่ออาหารมาก เหมือนกลับมาแพ้ท้อง กินอะไรก็จะอาเจียนไปหมด เดินเริ่มลำบาก ขาชา ชาที่ปลายประสาท คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

หลายคนค่ะแม่ที่กลับมาแพ้ท้องอีกครั้งตอนไตรมาสสาม ส่วนอาการชา เกิดจากเลือดไหลเวียนไม่ดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ