รบกวนขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอเคสแบบนี้ไหมคะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์ อายุไม่ถึง 35 ปี แต่คุณหมอตรวจเจอความหนาที่ต้นคอของทารก และได้ให้เจาะน้ำคร่ำตรวจเพื่อหาความผิดปกติ แต่ผลออกมาปกติ โคโมโซมมีครบไม่เกิน ไม่เสี่ยงเป็นดาวน์ซิโดมค่ะ แต่ส่งน้ำคล่ำไปตรวจแบบละเอียดเจอโครโมโซมคู่ที่ 2 ผิดปกติค่ะ แต่หมอยังให้คำตอบไม่ได้ว่าเป็นเพราะอะไร เลยอยากถามแม่ๆว่ามีใครเคยเจอแบบนี้ไหมคะ น้องออกมาจะปกติไหม??

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยสมบูรณ์นะคะ