เจ็บท้องคลอด

มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ไม่เจ็บท้องเตือนบ้างคะ คือเจ็บท้องคลอดเลยแบบนี้คะ แม่บ้านนี้ใกล้กำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลยคะ ขอคำปรึกษาคะ

2 ตอบกลับ

เราตอนท้องแรกไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ เจ็บตอนจะคลอดจริงเลย ตอนไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด 4 ซม.แล้ว นอนรอให้เปิด 10 ซม.ก็คลอดเลยค่ะ