เจ็บท้องคลอด

มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ไม่เจ็บท้องเตือนบ้างคะ คือเจ็บท้องคลอดเลยแบบนี้คะ แม่บ้านนี้ใกล้กำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลยคะ ขอคำปรึกษาคะ

2 ตอบกลับ

เราจ้า...ไม่มีการเตือนใดๆทั้งสิ้น กลางคืนยังเก็บห้อง จัดของ ล้างแอร์ พอเช้ามาปวดท้องมากแต่ดันอึดทนเป็นชั่วโมง สุดท้ายไม่ไหวต้องไปรพ.บอกแม่พาหนูไปทิ้งไว้รพ.หน่อยแล้วแม่ก็ไปกฐินเถอะ หมอตกใจบอกเราว่า "ทำไมพึ่งมาทนเจ็บได้ยังไงปากมดลูกเปิด9เซนแล้วแค่ไอลูกก็จะหลุดละ!" เราก็บอกว่า เอ้า!หนูไม่รู้นี่ท้องแรก555 ทุกคนแลรีบมากแต่เรานี่ยิ้มๆ สุดท้ายได้ดูดออกจ้าน้องตัวใหญ่

เราตอนท้องแรกไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ เจ็บตอนจะคลอดจริงเลย ตอนไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด 4 ซม.แล้ว นอนรอให้เปิด 10 ซม.ก็คลอดเลยค่ะ