ฝันว่าตัวเองแท้งลูก

มีแม่ๆท่านไหนเคยฝันเหมือนเรามั้ยค่ะ ฝันว่าไปรับสามีแล้วมีลุงคนนึงเหมือนเมายาเดินตรงมาต่อยท้องเราแล้วเอาไม้มาตีเราอีกทีจนเราแท้ง แล้วเราก่อสะดุ้งตื่น ลองไปหาในเน็ตเขาบอกส่วนใหญ่ไตรมาสที่2มักจะมีคนท้องฝันแบบนี้บ่อย จริงมั้ยค่ะ แล้วจะเป็นอันตรายกับลูกเรารึป่าวค่ะ

15 ตอบกลับ

เคยฝันจ้า เป็นเพราะเราคิดมากเกินไป ตอนแรกก็กังวลเหมือนกัน ก็ได้แต่ภาวนาให้ลูกไม่เป็นอะไร ตอนนี้ก็37+4วีคแล้วค่ะ สู้ๆคงไม่มีอะไรหรอกคร่า

เคยคะฝันแค่ครั้งเดียว แต่เราก็ถามแม่ๆคนอื่นนะค่ะว่าจะเป็นอะไรใหม่แม่ๆบอกว่าเขาก็เคยฝันกัน เราก็เลยหายกังวล

ตอนเลือดออกในช่องคลอดก็กลัวไปเลยค่ะว่าจะแท้ง เลยพาเก็บไปฝันเกือบทุกคืน อาจเป็นเพราะเราคิดมากไปค่ะ

บ้านนี้เคยฝันค่ะเป็นเพราะคิดมาก แต่ตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้ว น้องปกติดีค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

แค่ความฝันค่ะไม่เป็นไรนะแม่ ไม่ต้องคิดมาก เดี๋ยวเครียดไปกันใหญ่ ไม่ดีกับลูกน้าา 😄

ตอนท้องฝันไม่ดีเยอะเลยเหมือนกันคะเเม่ เเต่อย่าคิดมากคะดูเเลตัวเองให้ดีก็พอ💝

เคยค่ะ ฝันว่ามีคนมาต่อยท้อง เราสู้สุดแรงเลย ตื่นมารู้สึกเหนื่อยๆ แหะๆ

เป็นเรื่องปกติที่คนท้องจะฝันร้ายเกี่ยวกับลูกในขณะที่ท้องอยู่ค่ะ 😊

ฝันเหมือนกันค่ะ ฝันว่าคลอดลูก เพราะแม่อยากเห็นหน้าลูกแล้ว 31+5w

กังวลจนเก็บไปฝันค่ะ ไม่เกี่ยว​กับ​ลูกหรอกค่ะ