มีแม่ๆท่านไหนอายุครรภ์ 22 สัปดาห์บ้างคะพอดีเรามีอาการปวดสะโพกปวดหลังไม่สามารถนอนตะแคงหรือนอนหงายได้

มีแม่ๆท่านไหนอายุครรภ์ 22 สัปดาห์บ้างคะพอดีเรามีอาการปวดสะโพกปวดหลังไม่สามารถนอนตะแคงหรือนอนหงายได้ปวดมากเวลาจะลุกเข้าห้องน้ำคือแบบลุกไม่ไหวจริงๆต้องมีคนคอยแบบพยุงตลอดขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หรือเป็นเพราะแม่น้ำหนักตัวเยอะค่ะ แต่การตั้งครรภ์แรกน้ำหนักก็เท่ากับการตั้งครรภ์ที่ 2 แต่คันแรกไม่รู้สึกอะไรเลย

6 ตอบกลับ

คิดว่าเป็นเพราะที่นอนนุ่มเกินไปค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน ตอนทำงานไม่มีปัญหาปวดตอนลุกเลย พอตอนนอนแล้วเกิดปวดฉี่จะลุกไปฉี่ ปวดหลังเฉยเลยค่ะ

เราก็ปวดค่ะ ปวดตรงสะโพงข้างหลังฝั่งซ้าย ปวดมาสักพักเเล้วค่ะ เเต่ไม่รุนเเรงมาก ปวดเเค่ตอนขยับตัว หรือไม่ก็จะตอนลุกนั่งค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ทานแคลเซียมรู้สึกดึขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดสะโพก เป็นแค่เวลานอนค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะเหมือนกันเลยทรมานมาก

เป็นเหมือนกันค่ะปวดหลัง

ปวดค่ะ ตรงสะโพกและเอว