อายุครรภ์​ได้​ 35​ สัปดาห์​

มีแม่ๆท่านไหนอายุครรภ์​ได้​ 35​ สัปดาห์​ มีอาการปวดท้องแบบปวดประจำเดือน​ เวลาจะลุกขึ้นเดินหรือขยับตัวจะปวดร้าวสะโพกและจิมิเหมือนเราบ้างคะตอนนี้อยู่ยากมากๆคะนอนกลางคืนก็แทบจะไม่ค่อยหลับถึงหลับก็จะหลับๆตื่นๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36week เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตื่นกลางดึกตลอด เข้าห้องน้ำก็บ่อยมาก พลิคตัวทีต้องมีเสียงโอ้ยตลอด เดินก็โอ้ย นั่งได้ก็ไม่นาน อดทนไว้ค่ะใกล้คลอดแล้ว ✌🏼💪🏼👼🏻

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ อดทนนะคะ เดี๋ยวได้เจอหน้าน้องชื่นใจแน่นอนค่ะ🥰