ฝฝากครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนอยุ่พัทยาบางค่ะ​ ไปคลอดบุตรโรงพยาบาลไหนกันช่วยแนะนำหน่อยค่ะ​ เหงข่าวโรงบาลบางละมุงเราก้กลัวเลย​ แต่บางคนก้บอกว่าดี​ เลยไม่รุ้จะยังไงดี​ช่วนแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ศรีราชา คลอดรพ. สมเด็จศรีราชาค่ะ. หมอที่ตรวจก็ดีค่ะ แต่พยาบาลเวรดีกว่า ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ คลอดกับพยาบาลเวร