ลูก1ขวบ3เดือน กินนมผงอ่ะไรดี

ลูกเราน้ำหนักน้อยในตอนแรกเลยให้กินพีเดียชัว ตอนนี้น้ำหนักขึ้นแล้วกินข้าวได้ปกติแล้วอยากเปลี่ยนเป็นกินนมแบบปกติ ช่วนแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูตามสารอาหารค่ะแม่ ถ้าน้องกินข้าวได้น้อย ทานนมปกติสูตร2ได้ค่ะ บ้านนี้น้อยไม่ค่อยทานข้าวก็กินนมสูตร2อยู่เพราะฟันน้องขึ้นช้า