ยา nataral

มีแม่ๆท่านไหนหมอจ่ายยาตัวนี้มาบ้างคะ ปกติไม่คลื่นไส้ วันนี้ลองทานตามคำแนะนำหมอ พร้อมยาบำรุงเลือดอีกตัว แต่ลองหยุดทานโฟลิค มีอาการคลื่นไส้ แสบๆกลางท้อง ปกติไหมคะ😭😭

ยา nataral
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เรากิน folic เช้าปกติค่ะ ส่วนยาตัวนี้เรากินเที่ยง หลังกินไปจะมีอาการคลื่นไส้อาเจียนค่ะ ของเราคุณหมอบอกว่าเป็นผลข้างเคียงของยา ทานไหวก็ทาน ทานไม่ไหวก็ไม่เป็นไร