ภาวะรกเกาะต่ำ

มีแม่ๆท่านไหนรกเกาะต่ำ แชร์ประสบการ์ณกันคะ ตอนนี้12w 3d อัลตร้าซาวด์มาคุณหมอแจ้งว่ามีภาวะรกเกาะต่ำคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน5เดือน หมอแนะให้พักผ่อนเยอะๆค่ะ ห้ามเดินบ่อยห้ามยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ หมอเขาจะซาวด์ดูอีกครั้งค่ะ รกก็ค่อยๆเลื่อนขึ้นมาปกติค่ะ

ของเราเป็นภาวะแท้งคุกคามและมีเลือดออกหลังรกด้วย คุณหมอกลัวว่าพอท้องใหญ่ อาจจะเกิดภาวะรกเกาะต่ำและอาจคลอดก่อนกำหนด

7mo ago

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะตอนนี้