ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่ๆบ้านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำเหมือนบ้านนี้ไหมคะขอคำปรึกษาหน่อยคะผึ่งตรวจเจอ ตอนนี้29วิค

3 ตอบกลับ

รอช่วงใกล้คลอดหมอจะซาวให้อีกทีค่ะว่ารกจะขึ้นสูงมั้ย รึยังยุที่เดิมรึลงมาปิดปากมดลูกใว้ และหมอจะประเมินให้แม่ผ่าคลอดค่ะ

เปนเหมือนกันเรยคะแม่ตอนนี้34วีคแล้ว รกเกาะปิดปากมดลูกเรยคะหมอ ให้ผ่าคะ

1y ago

38+1คะ

หมอนัดประเมินสิ้นเดือนนี้คะแต่แม่แอบๆกลัว