วัคซีนโควิค

มีแม่ๆท่านไหนยังไม่กล้าฉีดวัคซีนบ้างค่ะแบะถ้าฉีดแล้วได้ฉีดตัวไหนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

วัคซีนไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นค่ะคุณแม่ ความรุนแรงของการติดเชื้อน่ากลัวกว่า เราฉีด SV 2 เข็มเลยค่ะ ฉีดครบมา 2 เดือนกว่าละ ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

3y ago

บ้านนี้24วีค4วันค่ะยังไม่กล้าฉีดค่ะ