วัคซีนโควิค

มีแม่ๆท่านหมอให้ฉีดวัคซีนโควิคบ้างคะ แล้วแม่ๆฉีดกันไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ได้ฉีดกี่เข็มแล้วค่ะ

9mo ago

บ้านนี้ฉีด2เข็มตั้งแต่2ปีที่แล้วเหมือนกัน พอท้องหมอบอกไม่ต้องแล้วฉีดแค่เข็มกระตุ้นของบาดทะยักอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ฉีดไฟเตอร์ได้1เข็มจ้า