ตั้งครรภ์ 38 weeks +5 มีมูกสีน้ำตาล เท่าเหรียญ 10 ปนมาตอนปัสสาวะ

มีแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ แบบนี้คือเตือนใกล้คลอดไหมคะ แต่ไม่มีเจ็บหรือปวดท้องใดๆ ค่ะ โทรไปปรึกษาแผนกสูติ บอกว่ามีโอกาสเกิดขึ้นได้เนื่องจากอายุครรภ์ได้ ให้คอยสังเกตุอาการ ถ้ามีปวดหรือเจ็บร่วมถี่ๆให้รีบมา รพ. แต่แบบเห็นมีมูกก็เลยไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️