ท้องผูกมาก

มีแม่ๆท่านไหนมียา หรืออะไรช่วยระบบขับถ่ายบ้างไหมค่ะ ตั้งครรภ์ 23 สัปดาห์ ท้องผูกมาก น้ำลูกพรุนก็แล้ว พรุนเม็ดก็แล้ว ใช้กลีเซอรีนสวนก็ไม่ช่วยเลย รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ธาตุหนักมากเลย ไม่รู้จะได้ผลเหมือนกันมั้ยนะคะ บ้านนี้ ข้าวโพดเหลือง ธัญพืช ถั่ว มะขาม ผักบุ้ง กระเจี๊ยบคะ แม่ลองดูนะคะ