ผื่นขึ้น ไม่คัน

มีแม่ๆท่านไหนมีผื่นขึ้นแบบนี้บ้างคะ ไม่คัน แต่ขึ้นแบบนี้เต็มตัวเลยคะ ไปตรวจมาหมอบอกค่าเลือดปกติ ฝให้ยาแก้แพ้มาทาน

ผื่นขึ้น ไม่คัน
24 ตอบกลับ

เคยเป็นแบบนี้ค่ะเหมือนเป็นชิกุนคุนยาเลยค่ะปวดตามข้อด้วยไหมคะกินวิตามินซีช่วยได้ค่ะเพราะท้องไม่สามารถกินยาอะไรได้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้ ขึ้นเป้นตุ่มเม็ดแดงๆ แต่ไม่คัน ก้อตกใจอยู่เหมือนกัน ไม่รุ้อันตรายรึป่าว

เป็นคะแต่ไม่เยอะคะ แล้วก็ไม่คันคะ แพ้ฮอร์โมนตังเองคะ ขึ้นเป็นตุ่มๆที่หน้าอกและหลังคะ 😊

ของเราขึ้นตอนคลอดน้องได้1วันค่ะแม่ คันมากๆ ใช้ได้แค่คารามายทาค่ะ เพราะให้นมน้องอยู่

เคยเป็นตอนท้อง3เดือน มันคือไข้ ออกผื่นค่ะ พักผ่อนเยอะๆค่ะเดี๋ยวก็หายนะคะ

เป็นค่ะแค่ที่ท้องตามตัวไม่ขึ้นแก้ไม่ได้ทาแป้งเด็กตลอดให้หายไปเองค่ะ

ขึ้นที่หน้าแข้งค่ะ คันด้วย พอเหลือเดือนสุดท้ายที่จะคลอดไม่คันแล้วค่ะ

ของบ้านนี้ขึ้นตรงท้องอย่างเดี่ยวคันจนร้องไห้เพราะแฟนไม่ให้เกา🥺

เป็นค่ะ หายเองหลังคลอด หายสนิท ไม่เหลือแม้แต่รอยดำจากตุ่มค่ะ

เคยขึ้นแบบนี้เลยค่ะคันมากด้วยหมอให้ยามาทาแล้วก้อหายค่ะ