ผื่นขึ้น ไม่คัน

มีแม่ๆท่านไหนมีผื่นขึ้นแบบนี้บ้างคะ ไม่คัน แต่ขึ้นแบบนี้เต็มตัวเลยคะ ไปตรวจมาหมอบอกค่าเลือดปกติ ฝให้ยาแก้แพ้มาทาน

ผื่นขึ้น ไม่คัน
24 ตอบกลับ

เป็น​เหมือนกัน​คะคันมากแต่บ่เป็น​ผื่นเยอะขนาด​นี้​คะ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่คันแต่ขึ้นเฉพาะช่วงหน้าอกกับหลัง

ของเราคันค่ะ​ ขึ้นก่อนคลอด2อาทิตย์​เต็มแขนขาหมดเลย

บางคนก็มาขึ้นตอนตั้งครรภ์นี่แหละค่ะ หายไวๆนะคะแม่

เป็นแบบนี้เลยคันด้วยไม่รุ้จะทำอย่างไรเลยค่ะ

ของเราไม่มีผื่นค่ะแต่คันมากตามหน้าอกตามตัว

ผื่นแพ้ฮอร์โมนค่า เค้าก็เป็นอยู่คันมากๆ😅

เป็นค่ะ คันและทรมานมากทาคาลาไมล์ทั้งคืน

เป็นจุดแดงๆ พอเกาก้อเป้นปื้ดๆ ค่ะคันมาก

เป็นเหมือนกันค่ะคันมากๆค่ะ