ยกทรงคนท้อง

มีแม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำยกทรงที่ใส่สบายๆเวลาท้องบ้างไหมค่ะ ตอนนี้รุ้สึกไม่อยากใส่ยกทรงเลย เวลาใส่แล้วมันจะจุกตรงลิ้นปี่ ถ้าอยุ่บ้านจะไม่ใส่ อต่บางทีออกข้างนอกก็จำเป็นต้องใส่ แต่อยากได้แบบใส่สบายๆคะ

11 ตอบกลับ

ท้องแก่หรือยังคะ เพราะถ้าท้องแก่ก็ซื้อแบบให้นมได้เลยค่ะ ใส่สบาย มีให้เลือกหลายยี่ห้อ ไปที่ห้างสรรพสินค้า ทดลองได้เลยค่ะ พนักงานแนะนำให้ข้อมูลการเลือกขนาดที่เหมาะกับแม่ด้วยนะคะ

ไม่มีหรอกนะ ยกทรง โบราณมากใช่คำว่า ยกทรง เค้าเรียกเสื้อในผู้หญิงหรือบรา สำหรับคนท้อง ค้นหาในช้อปปี้ดูนะ 555555 #ยกทรง ขำๆ

4y ago

ช่วยไปปลุกเค้าให้ตื่นด้วยนะ เค้าเรียกว่า เสื้อชั้นใน

เราใส่ของ วาโก้ แบบไม่มีโครงค่ะ ใส่สบาย ใส่ตั้งแต่ท้องได้สี่เดือน ตอนนี้น้องได้ ขวบ สามเดือนแล้วก็ยังใส่อยู่ค่ะ

บ้านนี้ซื้อแบบให้นมมาใส่ สบายดีค่ะ ไม่แพงสั่งในช้อปปี้ แต่ก็ใส่สลับกับบราปกติที่ไม่มีโครง

ซื้อแบบให้นมได้เลยค่ะ ไม่มีโครงตัวนึงประมาณ 70 บาท เราซื้อมาใส่สบายมาก ใช้ได้ยันคลอด

ซื้อแบบให้นมลูกได้มาใส่ค่ะ ไม่อึดอัดด้วย เดี๋ยวอีกหน่อยคลอดก็ต้องใช้อยู่ดี

ใส่แบบนี้สบายดีค่ะ ยืดได้เยอะไม่อึดอัด มีขายในลาซาด้าค่ะ ราคาไม่แพงด้วย

ซื้อแบบให้นม ใส่เลยคะ เลือกไซส์ใหญ่กว่าปกติ บ้างเล็กน้อย

บ้านนี้ใส่แบบให้นมตั้งแต่ไตรมาสแรก สบายจริงๆค่ะ

สั่งในเนตเลยค่ะ เอาแบบเปิดให้นมได้ ไม่มีโครง