ยกทรงคนท้อง

มีแม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำยกทรงที่ใส่สบายๆเวลาท้องบ้างไหมค่ะ ตอนนี้รุ้สึกไม่อยากใส่ยกทรงเลย เวลาใส่แล้วมันจะจุกตรงลิ้นปี่ ถ้าอยุ่บ้านจะไม่ใส่ อต่บางทีออกข้างนอกก็จำเป็นต้องใส่ แต่อยากได้แบบใส่สบายๆคะ

11 ตอบกลับ

สั่งในเนตเลยค่ะ เอาแบบเปิดให้นมได้ ไม่มีโครง