ฝากท้องศิริราช

มีแม่ๆท่านไหนฝากท้องที่ศิริราชกันบ้างค่ะ ท่านี้ไปฝากตอน 5 วีด คุณหมอยังไม่ซาวด์ ค่ะ มีใครมีประสบการณ์ ฝากท้องที่ศิริราชกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน6วิคมีซาวด์​ผ่านช่องคลอด

2y ago

วันนี้ไปหาหมอมา 8 วีคแล้ว หมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ ฝากคลีนิคพิเศษนอกเวลา ขอบคุณนะคะ