ฝากครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนฝากครรภ์ครั้งแรกแล้วหมอบอกว่า ใข่อาจไม่สมบูรณ์ โอกาสแท้งสูง แล้วผ่านมาจนคลอดได้มั้ยคะ คือกังวลนิดนึง ท้องแรกด้วยค่ะ รบกวนหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ พบคุณหมอเมื่อมีอาการผิดปกตินะคะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😀