มีแม่ๆท่านไหนปวดท้องหน่วงท้องแข็ง แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดแล้วปากมดลูกเปิดคลอดบ้างมั้ยคะ 36+6ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่มากกว่า7 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่