อยากเป็นแม่คนแล้ว🥺

มีแม่ๆท่านไหนปล่อยมีน้องธรรมชาตินานสุดกี่เดือนกี่ปีคะบ้านนี้บำรุงแล้วปล่อยมา10เดือนแอบท้อน้องไม่มาซักทีประจำเดือนมาทุกเดือนเเต่รอบยาวบ้างสั้นบ้างแบบนี้ทำยังไงคะแม่ๆมีเเม่ท่านไหนลองวิธีไหนสำเร็จมาเเชร์กันหน่อยนะคะ🥺🥺

อยากเป็นแม่คนแล้ว🥺
48 ตอบกลับ

ธรรมชาติรอมา10 ปี คิดว่าไม่ท้องมาท้องตอน41 ตอนตั้งใจ31 ไม่มา พออยู่เฉยๆมาเองค่ะ

2y ago

ไม่เลยค่ะ แต่แข็งแรงมากค่ะ ตอนนี้7 เดือนค่ะ

ตั้งแต่แต่งงานมาก้อปล่อยมาตลอด 4ปี​กว่า​ น้องจะพึ่งมา​ ค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่วิธีธรมชาติเลยใช่มั้ยคะ♥️

บ้านนี้คบกับแฟนมา3ปีพึ่งมาติดตอนสิ้นปีที่ผ่านมาพอดี

2y ago

ปล่อยธรรมชาติคะ

ปจด.ขาด1 สัปดา ตรวจแล้วขึ้นสองขีด ท้องจริงๆใช่ไหมค่ะ

2y ago

หน้าจะชัดแล้วคะแม่ปล่อยมีน้องนานมั้ยคะ

บ้านนี้ปล่อยเดือนมีนา เมษาท้องเรยค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่♥️♥️

บ้านนี้เกือบ 4 ปีค่ะ มาตอนที่เลิกหวังไปแล้วค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ทางนี้หวังต่อไป🥺♥️

บ้านนี้เอาเข็มยาคุมออก 2 เดือน น้องมาเลยค่ะ

แม่บ้านนี้รอมา2ปีจะเข้าปีที่3น้องมาเเล้วค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ขอให้น้องเเข็งเเรงๆนะคะ

ปล่อยมา1ปีค่ะ ตอนนี้ได้12W แล้ว ใจเย็นๆนะคะแม่

2y ago

ตอนนี้พยายามทำใจให้สงบไม่กดดันตัวเองค่ะเเม่ขอให้น้องกับแม่เเข็งเเรงทั้งคู่นะคะ♥️

เราปล่อยมา1ปีกว่าๆๆ จะเข้าปีที่2แล้วจ้าา