อยากเป็นแม่คนแล้ว🥺

มีแม่ๆท่านไหนปล่อยมีน้องธรรมชาตินานสุดกี่เดือนกี่ปีคะบ้านนี้บำรุงแล้วปล่อยมา10เดือนแอบท้อน้องไม่มาซักทีประจำเดือนมาทุกเดือนเเต่รอบยาวบ้างสั้นบ้างแบบนี้ทำยังไงคะแม่ๆมีเเม่ท่านไหนลองวิธีไหนสำเร็จมาเเชร์กันหน่อยนะคะ🥺🥺

อยากเป็นแม่คนแล้ว🥺
48 ตอบกลับ

เราปล่อย5ปี ตอนนี้ท้อง8สัปดาห์แล้วค่ะ😊

2y ago

ใช่ค่ะ ปล่อย5ปีเต็มๆ ประจำเดือนขาด20กว่าวัน เลยลองตรวจดูก็ขึ้น2ขีดค่ะ

บ้านนี้ปล่อยแค่เดือนเดียวติดเลยค่ะ

บ้านนี้คุม8ปีคะ ปล่อย 1 เดือนติดคะ

2y ago

คะแม่

เราปล่อยครั้งเดียวติดเลยค่ะ

เดือนเดียวติดเลยค่ะบ้านนี้

2เดือนค่ะ เดือนที่2ติดเลย

ทองแรก ปล่อยมา 5 ปีคะ

เดือนเดียวคะ

2y ago

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ พยายามอย่าเครียด ออกกำลังกายเล็กๆน้อยนะ🥰