อยากเป็นแม่คนแล้ว🥺

มีแม่ๆท่านไหนปล่อยมีน้องธรรมชาตินานสุดกี่เดือนกี่ปีคะบ้านนี้บำรุงแล้วปล่อยมา10เดือนแอบท้อน้องไม่มาซักทีประจำเดือนมาทุกเดือนเเต่รอบยาวบ้างสั้นบ้างแบบนี้ทำยังไงคะแม่ๆมีเเม่ท่านไหนลองวิธีไหนสำเร็จมาเเชร์กันหน่อยนะคะ🥺🥺

อยากเป็นแม่คนแล้ว🥺
48 ตอบกลับ

ปล่อยมาสองปีบำรุงแต่ตัวเองกินโฟลิคกับวิตซีตลอดไม่ติด เลยลองบำรุงพ่อให้กินซิ้ง สองเดือนติดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำนะคะเเม่♥️♥️

เรากินยาคุมมา 5-6 ปี พอปล่อยก่อนเรียนจบ ครบ 1 ปีพอดีน้องคนแรกก็มาเลยค่ะ พอท้อง2 ปล่อย 4เดือนมาเลยค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะ เดียวน้องก็มาแล้วค่ะ

ถ้าอายุเริ่มเยอะแล้ว ปรึกษาคุณหมอมีบุตรยากเลยค่ะ บ้านนี้พยายามมา 4 ปี สุดท้ายได้จากทำ icsi ค่ะ

2y ago

อายุยังไม่เยอะเลยค่ะแม่หนูก็เลยคิดว่าอยากพยายามมีแบบธรรมชาติก่อน♥️

ปล่อยมา3ปีค่ะ มีคนแนะนำให้กินยาคุมปรับฮอร์โมน เลยลองกินดู2เดือนน้องมาเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้กินยาคุมมา10ปี แล้วปล่อยเอาน้องรอมาตั้ง2ปีกว่าจะติด ตอนนี้32สัปดาห์แล้วค่ะ😊😊

บ้านนี้ปล่อยมา 6 ปี ตอนนี้ท้องได้ 8 w แล้วค่ะ สู้ๆนะคะ เดี๊ยวน้องก็มาจ้า ❤ อย่าเครียดนะคะ❤

2y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่♥️

ทางนี้ทานโฟเลตแบลคมอล1เดือน เตรียมความพร้อม และนับวันไข่ตก ติดอีกทีประมาณ3เดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำนะคะแม่

บ้านนี้คนโต3ปีคนที่สอง1ปีค่ะเคยกินยาคุมตอนปีแรกแค่แผงเดียวแล้วก็ไม่ได้คุมอีกเลย

2y ago

ส่วนตัวไม่เคยกินยาคุมเลยค่ะเเต่น้องก็ไม่มา🥺

บ้านนี้แม่ปล่อยมา1ปี เต็มๆจ้า กว่าน้องจะมา สาเหตุที่ติดยาก คุมกำเนิดมา6ปีค่ะ

ปล่อยเดือนเมษา ตรวจเดือนนี้มาเลยค่ะคุณแม่อย่าเพิ่งท้อนะคะเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ก็เช่นกันนร้า