ตอนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ 29 w 5D

มีแม่ๆท่านไหนบ้างที่เป็นทอนซิลอักเสบ (คอเป็นหนอง) คุณหมอให้ยาแก้อักเสบมา ถ้ากินแล้วไม่หายต้องไปฉีดยา มียาร่วมอื่นๆเช่น ยาลดไข้ ยาเจ็บคอ ยาเมื่อย . อยากรู้ว่าถ้ากินไปแล้วจะไม่มีผลอะไรต่อเด็กในครรภ์ใช่มั้ยค่ะ คุณหมอก็บอกว่ากินได้

ตอนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์ 29 w 5D
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกกินได้ ก็กินเลยค่ะ

3y ago

ลองกินบรรเทาไปก่อนค่ะ เผื่อหาย ถ้าไม่หายน่าจะได้ฉีดค่ะแม่