ลูกกลับหัวไวไปไหมคะ

29 w 5d ไปอัลตร้าซาวด์คุณหมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้วอยากทราบว่าไวไปไหมคะ😊🤗 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กสามารถกลับหัวได้ 27-28 w ค่ะ แค่กลับหัวเฉยๆ นะคะ ไม่ใช่ว่าจะใกล้คลอด น้องยังไม่ลงเชิงกราน และปากมดลูกไม่เปิด ไม่สามารถคลอดได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 28วีคค่า หมอไม่ได้บอกว่าผิดปกติ ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ

ไม่ไวค่ะ กำลังดี