แม่ๆกำหนดคลอดทีมมิถุนายน

มีแม่ๆท่านไหนบ้างค่ะกำหนดคลอดเดือนมิถุนายน แล้วได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันเอ่ย แล้วเตรียมของใช้ลูกเพื่อรอคลอดกันหรือยังค่ะ แม่บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซักเสื้อผ้าลูกเลย แล้วกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่21/มิ.ย./65ค่ะ 😊😊😊😊😊😊 ตั้งครรภ์ได้ 33Week 1Day #ท้องแรกจ้า

แม่ๆกำหนดคลอดทีมมิถุนายน
92 ตอบกลับ

กำหนดคลอด3มิ.ยค่ะ ไม่ทราบเพศเลยค่ะ ลุ้นค่ะ เตรียมของแล้วค่ะ ซักไปบางอย่างแล้ว ตอนนี้คือปวดหน่วงค่ะ ฉี่บ่อยมาก