แม่ๆกำหนดคลอดทีมมิถุนายน

มีแม่ๆท่านไหนบ้างค่ะกำหนดคลอดเดือนมิถุนายน แล้วได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันเอ่ย แล้วเตรียมของใช้ลูกเพื่อรอคลอดกันหรือยังค่ะ แม่บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซักเสื้อผ้าลูกเลย แล้วกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่21/มิ.ย./65ค่ะ 😊😊😊😊😊😊 ตั้งครรภ์ได้ 33Week 1Day #ท้องแรกจ้า

แม่ๆกำหนดคลอดทีมมิถุนายน
92 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดตอนแรก2มิถุนาแต่หมอเลื่อน18มิถุนา เราก้ยังไม่เตรียมอะไรเลยน้ำหนักขึ้นมาจากก่อนท้อง1โล😂 รอซาวด์25นี้คะว่าลูกตามเกณไหมจากไม่ได้ซาวด์มานาน ส่วนเพศหมอว่าหญิง70% กลัวแตกก่อนมากๆเพราะตอน32วีคเราเริ่มมีท้องแข็งบ่อยและก้เจ้บๆท้องตอนนี้33+4 คลอดง่ายๆนะคะ✌️💖💖

2y ago

18มิถุนาเหมือนกันคะ

36w กำหนดคลอด1มิ.ย.ซักเก็บใส่ตะกร้าเตรียมไว้พร้อมเเล้วคะ เหลือเเค่พวกเอกสารยังไม่ได้เตรียมคิดถูกอย่างเเรงที่หาเตรียมไว้หมดเพราะตอนนี้เดินพยุงตัวเองจะไม่ไหวเเล้วอยากนอนทั้งวันทั้งคืนเลย เริ่มเจ็บเตือนบ้างเเล้วขาบวมแล้วกลัวจะเเตกก่อนด้วยคะ

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ เลี้ยงง่ายไปนะคะ โตไวๆ

34w5d กำหนดคลอด10มิ.ย ซักเก็บใส่กระเป๋าเรียบร้อยแล้ว เหลือของแม่ค่ะ คิดถูกมากที่เตรียมไว้ก่อน ตอนนี้แม่แค่เดินก็ไม่ไหวแล้วจ้า มีเจ็บท้องเตือนบ้างแล้ว ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้กำหนดคลอด20มิ.ยซาว2รอบหนีบไว้ไม่เห็นเลยค่ะส่วนของเตรียมไว้แล้วบางส่วนแต่ยังไม่ครบเลยค่ะแม่ แม่ได้หญิง/ชายค่ะลักษณะท้องเหมือนกันเลย🥰

ได้ เด็กชาย ค่ะ เพิ่งจะเริ่มซื้อ2-3วันที่ผ่านมานี้เอง กำหนดคลอด 26มิถุนาค่ะ (ซื้อผ่านแอพฯ) 😁😁 ยังไม่ได้เริ่มซักเลย ช่วงนี้ฝนตกทุกวันเลยค่ะ😊

บ้านนี้ 6 มิ.ย จ้า ซัก พับลงตะกร้าแล้วค่ะ หมอบอกว่าอาจจะไม่ถึงกำหนดที่ตั้งไว้ ก็ปลายๆ เดือน พ.ค. นี้แหละจ้า ตื่นเต้นสุดๆ แล้ว ปนกลัวๆ นิดนึง

บ้านนี้5มิถุนายนเหมือนกันค่ะ เตรียมของไว้แล้วซักไว้เรียบร้อยรอลุ้นที่จะเจอหน้าน้องอย่างเดียวเลยค่ะตอนนี้เพราะไม่รู้เพศน้อง

35w1dคร้ากำหนด7มิ.ย.ลูกชายคะท้องแรกบ้านนี้ซื้อเตรียมหมดเรียบร้อยตั้งแต่ท้องอ่อนแล้วคะเริ่มทยอยซักแล้วลำบากนิดหน่อยติดท้อง😅

34w5d ค่ะแม่ กำหนดคลอด 10 มิ.ย. บ้านนี้ลูกชาย ยังไม่ได้เตรียมหรือซื้ออะไรเลย เพราะบ้านนี้แฟนทำงานคนเดียว เลยยังไม่ได้ซื้อของเลย

กำหนดคลอด3มิ.ยค่ะ ไม่ทราบเพศเลยค่ะ ลุ้นค่ะ เตรียมของแล้วค่ะ ซักไปบางอย่างแล้ว ตอนนี้คือปวดหน่วงค่ะ ฉี่บ่อยมาก