แม่ๆกำหนดคลอดทีมมิถุนายน

มีแม่ๆท่านไหนบ้างค่ะกำหนดคลอดเดือนมิถุนายน แล้วได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันเอ่ย แล้วเตรียมของใช้ลูกเพื่อรอคลอดกันหรือยังค่ะ แม่บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซักเสื้อผ้าลูกเลย แล้วกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่21/มิ.ย./65ค่ะ 😊😊😊😊😊😊 ตั้งครรภ์ได้ 33Week 1Day #ท้องแรกจ้า

แม่ๆกำหนดคลอดทีมมิถุนายน
92 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำเนิด 25 มิถุนายน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ เพราะยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์ตอน 8 เดือนเลยค่ะ ของก็ยังซื้อไม่ครบเลยค่ะ

26มิถุนายน65ค่ะ ยังไม่ได้เตียมเลยค่ะปวดท้องปั้นบ่อยมากช่วงนี้ เคยฉีดยากระตุ้นปอดน้องแล้วตอน30wเพราะท้องปั้นถี่มาก

บ้านนี้34+1กำหนดคลอด 14มิถุนายนชักเตียมใว้หมดแล้วค่ะเพราะมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะบ้านนี้ได้ลูกชายค่ะท้อง2แล้วค่ะ

34w5d จ้า กำหนดคลอด10มิ.ย. ลูกสาว ท้อง2 ยังไม่ได้ซักเตรียมอะไรไว้เลยค่ะ ซื้อมาครบตั้งแต่3เดือนแล้ว🥰

2y ago

ยังม่ซักเหมือนกันค่ะ

5 มิถุนายน ผู้หญิง ซื้อของที่จำเป็นหมดแล้ว ซักไปแล้วรอบนึง จะเอามาซักอีกรอบให้นุ่มๆเตรียมแพ็คใส่ตะกร้าค่ะ

บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ เตรียมของยังไม่ครบเลย แต่ทยอยซักเสื้อผ้าจะหมดแล้วว กำหนดคลอด21มิถุนา65เหมือนกันค่ะ 33W 3D

บ้านนี้กำหนดคลอด6มิถุนา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ อยากซื้อของเข้าบ้านแล้ว แต่แม่ห้ามไม่ให้ซื้แตลอดเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด18มิถุนายน ได้ลูกชายค่ะ เตรียมของแล้วยังไม่ครบเท่าไร 33w4d เจ็บหน่วงเป็นบางครั้ง ค่ะ❤️

34w+2 dกำหนด15มิ.ยค่ะ ท้องสามได้ลูกสาวสมใจค่ะ ท้อง1 กับ 2เป็นลูกชายจร้า อยากเจอหน้าลูกสาวเร็วๆแล้วค่ะ

34w เพศหญิง กำหนดคลอด15มิถุนา ซื้อไว้แล้วแต่ยังไม่ได้ซักค่ะ ใกล้จะซักแล้วรอแดดดีๆ🥰🥰🥰

2y ago

ทางนี้ 14 มิถุนาค่ะ หญิงเหมือนกัน 🥰🥰