น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

มีแม่ๆท่านไหนน้ำหนักลงบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้13w น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนท้อง 40 พอท้อง หนักแค่ 39-41 น้ำหนักเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง กังวลมากเลยคะอยากทราบว่าทำไงน้ำหนักแม่ถึงจะเพิ่มคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ช่วง5-6 เดือนเดี๋ยวก็ขึ้นค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล ช่วงนี้อาจจะแพ้หรือเบื่ออาหารปกติค่ะ