น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

มีแม่ๆท่านไหนน้ำหนักลงบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้13w น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ก่อนท้อง 40 พอท้อง หนักแค่ 39-41 น้ำหนักเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง กังวลมากเลยคะอยากทราบว่าทำไงน้ำหนักแม่ถึงจะเพิ่มคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ปกติค้า อาจเป็นเพราะเราแพ้ท้องหรือเบื่ออาหาร เราก็เป็น แต่หลังๆเริ่มกินเยอะขึ้นแล้วน้ำหนักก็ขึ้นตามค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่าน้ำหนักขึ้นมา4โลแล้ว😊