น้ำหนักตัวเยอะคลอดเองได้ไหม

มีแม่ๆท่านไหนน้ำหนักตัว100+แล้วคลอดเองได้ไหมคะ หรือน้ำหนักลูก4000g ใครคลอดเองได้บ้างคะแม่ๆ แอบกังวลนิดนึงคะเพราะแม่น้ำหนักเยอะ ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้หมอวินิจฉัยนะคะแม่ ส่วนใหญ่หมอดูที่น้ำหนักน้องค่ะ ถ้า 4,000+ น่าจะผ่านะคะ