เครียดกับน้ำหนัก

มีแม่ๆท่านไหนน้ำหนักขึ้น3โลต่อเดือนบ้าง บ้านนี้ขึ้น3โลต่อเดือน เดือนที่แล้วก็ขึ้น3โล เดือนนี้ก็เช่นกัน แม่ๆท่านไหนมีวิธีไหนบ้างให้น้ำหนักไม่ขึ้นเยอะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ4-5 โลทุกเดือนค่ะ. ตัวจจะแตก😂😂

ควบคุมอาหารหมู่คาร์โบไฮเดรตนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

คุมอาหาร พวกแป้ง น้ำตาลค่ะ

4เดือนขึ้นมา5กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเดือนล่ะ4โลเลยค่ะ คุณหมอบอกทานน้อยๆทานบ่อยค่ะ แต่แม่ก็ทานไม่เยอะนะ แต่ทำไม นน.ไปไวก็ไม่รู้😅😅😅