เครียดกับน้ำหนัก

4เดือนกว่าแล้วน้ำหนังยังไม่ขึ้นเลย จะถึงวันที่หมอนัดอีกแล้วน้ำยังขึนจะทำไงดีค่ะ เดือนนี้หมอบอกน้ำหนังต้องขึ้น2โล แต่น้ำก็ยังอยู่เท่าเดิมอยู่ค่ะ กินทั้งวันแต่น้ำไม่ขึ้น จะทำไงดีค่ะแม่ๆๆ😥😥

1 ตอบกลับ

ไข่ต้ม กับ นมค่ะ บ้านนี้ บางวันก็เพิ่มกล้วยด้วยค่ะ