นำ้หนักขึ้นเยอะ/มาลองทายเพศกันนะจ๊ะ

มีแม่ๆท่านไหนน่ำหนักขึ้นเยอะมากๆมั้ยค่ะ ตอนนี้ 7 เดือน น้ำหนักปาเข้าไป 74 กก. แล้วอ่าาา (ก่อนท้อง 60 กิโล)😭 แล้วก็ลองทายเล่นๆกันนะค่ะว่า เพศ ญ/ช😊

นำ้หนักขึ้นเยอะ/มาลองทายเพศกันนะจ๊ะ
1 ตอบกลับ

ผู้หญิงค่า

3y ago

ลุ้นๆอยู่ค่ะขอให้ได้ผู้หญิง🥰