ท้องยุบหลังคลอด???

แม่ๆคะ ขอวิธีช่วยให้ท้องยุบหลังคลอดไวๆหน่อยคะ ตอนนี้คลอดจะ 4 เดือนแล้ว ท้องยังไม่ยุบเหมือนยังท้อง 4 เดือนเลยคะ แม่ๆคนไหนมีวิธีช่วยให้ท้องแฟบเร็วๆบ้างคะ ???????

1 ตอบกลับ

ควบคุมอาหาร ลดหรืองด หวานมันเค็ม ดื่มน้ำมากๆทานผักผลไม้ ทานอาหารให้ครบห้าหมู่ด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่