ป่วยขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วป่วยบ้างคะ บ้านนี้ท้อง13week ป่วยมา2-3ครั้งได้แล้วค่ะ เป็นหวัด ไอ บ่อยจังค่ะ ลูกจะแข็งแรงดีมั๊ยคะ แอบเป็นกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงที่เราท้อง ภูมิคุ้มกันเราจะต่ำค่ะ หวัด ไอ จาม เกิดขึ้นได้ เค้าก็ไอหนักมา 2 ครั้ง แต่ลูกไม่เป็นอะไรนะคะ เพราะพยายามรักษาตัวเอง ดูแลตัวเองจ้า สู้ๆค่ะแม่ 😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ