ท้องแข็ง

มีแม่ๆท่านไหนท้องแข็งตั้งแต่อายุครรภ์ 31 + wk แล้วได้ admit จนหมอให้หยุดงานจนคลอดบ้างค่ะ เนื่องจากยังมีท้องแข็งอยู่ แล้วเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ?

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ลาคลอดตั้งแต่ 32 wk เลยทีเดียวค่ะ มีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจนตอนนี้ 38+1wk ยังไม่คลอดเลยค่ะ 😣😣

6y ago

สู้ๆเช่นกันค่ะแม่❤️❤️

พยายามอย่ายกของหนักคะ ถ้าท้องแข็งให้พักก่อน อย่าเครียดนะคะ สู้ๆคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️❤️