เตียมของ Admit

พรุ่งนี้หมอนัด Admit ต้องเร่งคลอดแล้วเพราะน้องไม่ยอมออกมาสักที 40 w เต็มๆ

เตียมของ Admit
64 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ยอมออกมาเหมือนกัน​ค่ะ​ไม่มีอาการเจ็บเตือนเดินทำงานได้ปกติจนถึง 39วีค5วัน​ ปรึกษาคุณหมอ​ ตัดสินใจผ่าคลอดเลยค่ะ ตอนนี้น้องคลอดได้5วันแล้วค่ะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะปลอดภัยแข็งแร็งทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

40w เหมือนกันค่ะแต่หมอยังไม่เร่งให้เลยบอกรอ41wก่อน แม่ไม่อยากปล่อยไว้นานกังวลมากเลยค่ะ ให้คุณแม่คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

4y ago

ใช่คะหมอให้รอเหมือนกัน40+2แล้วเป็นกังวน เหมือนกันคะ

39+2 ก็ยังเงียบเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ถ้าคลอดแล้วมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยนะคะ

ชุดลูกแม่เตรียมไปกี่ชุดคะบ้านนี้ยังไม่ได้จัดตะกร้าเลยไม่รู้ว่าควรเอาไปกี่ชุดดี

ยินดีด้วยจร้า จะได้เจอหน้าน้องแล้ว ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เร่งคลอดแม่หลายคนบอกว่า เจ็บมาก...แต่ยังไงเราต้องทน..เพื่อเจ้าตัวเล็ก

5y ago

แชร์ประสบการณ์เร่งคลอดหน่อยนะค่ะเเม่

บ้านนี้39+3แล้วว กำหนดคลอดวันที่7 นี้เองแต่ก็ยังเงียบอยู่เหมือนกันคะ

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ. 😊 แต่ของเรานัดผ่าคลอด

ตอนนั้น40w+1หมอให้แอดมินเลยค่ะ เพราะปากมดลูกไม่เปิดค่ะสู้ๆๆนะค่ะ

สู้ๆค่ะเเม่ หมอเร่งคลอดยังไงบ้างคะ แชร์ให้ฟังด้วยนะคะ

บ้านนี้40+1ยังไม่คลอดเรย หมอนัดกระตุ้นวันที่6นี้ค่ะ