ท้อง 7 เดือน (28 Weeks.) ท้องเล็กมากก

มีแม่ๆท่านไหนท้อง หรืออายุครรภ์ประมาณนี้ ท้องใหญ่ไหมค่ะ ของเราท้องเล็กมาก ยังกะคนท้อง 4-5 เดือน แอบกังวล กลัวลูกตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

ถ้านน.น้องตามเกนณ์ก็ไม่ต้องห่วงเรื่อท้องเล็กนน.ขึ้นน้องคะ