สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนที่ใน1เดือนน้ำหนักเราขึ้น4โลบ้างไหมคะ อยากรู้ว่าขึ้นเร็วไปไหมคะ เสี่ยงต่อการเป็นเบาหวานหรืออื่นๆไหมคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

43 ตอบกลับ

เค้าขึ้นเดือนละ5โลเลยคะชอบกินของหวานมากแต่ไม่เป็นเบาหวานคะจริงๆหมอสั่งให้ขึ้นเดือนละ1โลพอคะเดี๋ยวจะคลอดเองไม่ได้ก่อนท้องน้ำหนัก47เองคะตอนนี้จะ70แล้วคะอายุภรรค์34+2คะ😅