เหงือกอักเสบตอนตั้งครรภ์ 5 เดือน

มีแม่ๆท่านไหนที่เหงือกอักเสบตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ มีวิธีแก้หรือรับมือยังไง จะส่งผลต่อลูกในท้องไหม รบกวนช่วยแชร์ด้วยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์จะเข้าเดือนที่ 5 เมื่อเช้าสังเกตเหงือกตรงฟันหน้าบวม กลัวจะส่งผลกับตัวน้อยในท้อง >

1 ตอบกลับ

แปรงฟันให้สะอาดค่ะ