ผ่าคลอด

มีแม่ๆท่านไหนที่ผ่าคลอดแล้วน้ำนมยังไม่มาบ้างคะ บ้านนี้ผ่าคลอดได้4วันแล้ว ไม่มีน้ำนมเลย พยายามปั้มเอาลูกเข้าเต้าจนหัวนมแตกแสบไปหมด ใครมีวิธีที่ทำให้มีน้ำนมช่วยแนะนำด้วยค่า และอีกกี่วันถึงจะหายเจ็บแผลผ่าคลอดคะ บ้านนี้ยังปวดๆตึงๆเจ็บๆอยู่เลย จะลุกเดินหรือพลิกตัวมันปวดๆแปลบๆตรงแผล ?

1 ตอบกลับ

ของเราพยายามลุกเดินบ่อยๆค่ะจะทำให้ฟื้นตัวเร็ว