ผ่าคลอด น้ำนมไม่คัดเต้า

แม่บ้านไหนผ่าคลอดแล้วน้ำนมไม่คัดเต้าบ้างคะ บ้านนี้ผ่าคลอดได้8วันแล้วแต่น้ำนมไม่คัดเต้าเลย น้องกินนมไม่อิ่ม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกคนแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดจะช้านิดนึงค่ะ เอาลูกเข้าเต้าบ่อย แล้วปั๊มออกด้วยก็จะดีค่ะ จะได้กระตุ้นน้ำนม