ผ่าคลอด พุงไม่ยุบ

มีใครผ่าคลอดแล้วพุงไม่ยุบบ้างคะ บ้านนี้ผ่าคลอดได้1ปีแล้วแต่พุงไม่ยุบเลยค่ะ ต้องทำยังไงค่ะ😰😰😰 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดมา 1 ปี 3 เดือนแล้วค่ะ แต่หน้าท้องก็ไม่ยุบค่ะ สภาพเหมือนคนท้อง 5 เดือนเลยค่ะ😂😂🙂

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ