ไม่แพ้ท้องเลย

มีแม่ๆท่านไหนที่ท้องแล้วไม่แท้ท้องบ้างคะ บ้านนี้ท้องแรกเพิ่งจะ6สัปดา ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ หิวบ่อยแต่รู้สึกเบื่ออาหาร พอกินก็กินได้อยู่ค่ะ ไม่อ้วกไม่ไรเลย แต่รู้สึกเหนื่อยๆ เจ็บท้องน้อยนิดหน่อย แต่เจ็บๆหายๆ ไม่เจ็บตลอดค่ะ นานๆเจ็บที่ เวลาแปรงฟัน แปรงลิ้นไม่ได้เลยค่ะ อยากอ้วกแต่ไม่อ้วก แบบนี้ปกติไหมคะ ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เรื่องไรเลยค่ะ

56 ตอบกลับ

ไม่แพ้เหมือนกันจ้าแม่ เต็มที่ก็เบื่ออาหารแต่ก็ฝืนกินได้ ไม่คลื่นไส้ไม่อ้วกจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณมสกๆเลยค่ะ คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ